TOP THEME WORDPRESS MIỄN PHÍ ĐỂ TẠO CV TRỰC TUYẾN

Ngày nay, CV (Curriculum Vitae) online đang ngày càng trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Đặc biệt, ứng viên thường sử dụng WordPress để tạo cho mình một trang web cho CV/ sơ yếu lý lịch trực tuyến bởi nền tảng này có rất nhiều theme miễn phí được thiết kế sẵn dành CV online. Hiểu được điều đó, mình đã tổng hợp top 9 theme WordPress miễn phí cho CV/ sơ yếu lý lịch trong bài viết này. Mình tin rằng những theme WordPress này sẽ giúp bạn tạo dựng một website cho CV online đẹp mắt, đầy đủ thông tin và mang phong cách độc đáo của riêng bạn.

Rabin Resume Vcard

Rabin Resume Vcard là một theme WordPress miễn phí cho CV online và sơ yếu lý lịch. Theme được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, nhưng rất độc đáo. Với Rabin Resume Vcard, website của bạn sẽ giống như một quyển sách, mang đến cho các nhà tuyển dụng cảm giác như đang khám phá cuốn sách về hành trình của bạn.

Theme Rabin Resume Vcard cho phép tùy chỉnh nền, hình ảnh và màu sắc để tạo một trang web sơ yếu lý lịch đẹp mắt mang phong cách của riêng bạn. Không những vậy, theme hỗ trợ các nút liên kết tới các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,… giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm hiểu kỹ hơn về bạn đồng thời có thể liên lạc với bạn khi cần.

Tính năng nổi bật

 • Tùy chỉnh nền, màu sắc, hình ảnh
 • Nút liên kết các trang mạng xã hội
 • Thiết kế responsive
 • Thiết kế độc đáo

Excellent

Excellent là một theme WordPress linh hoạt, đa năng có thể sử dụng cho các trang web về mọi chủ đề, bao gồm CV và sơ yếu lý lịch trực tuyến. Theme được thiết kế với giao diện hiện đại, dễ nhìn và lịch sự với 5 bản demo được có sẵn luôn sẵn sàng để nhập nhanh chóng. Điều này không những cho phép bạn có thể sử dụng nó cho một trang web cho CV và sơ yếu lý lịch online, mà còn cho trang video và âm nhạc, cửa hàng thương mại điện tử, công ty, portfolio,…

Về tính năng, Excellent bao gồm đầy đủ các tính năng cho CV online như portfolio, sơ yếu lý lịch, blog,… Đặc biệt, Portfolio cho phép bạn thêm hình ảnh và giới thiệu chi tiết về công việc trước đây của bạn. Cuối cùng, bởi vì được thiết kế chuẩn Responsive, con theme này hiển thị hoàn hảo và đẹp mắt sơ yếu lý lịch của bạn trên bất kì giao diện nào.

Theme WordPress Excellent mang lại cảm giác hiện đại, dễ nhìn, lịch sự cho sơ yếu lý lịch của bạn.

Tính năng nổi bật

 • Bảng màu đa dạng
 • Nút liên kết trang mạng xã hội
 • Thanh công cụ tìm kiếm
 • Tối ưu hóa SEO
 • Thiết kế responsive
 • 5 demo có sẵn

RT Portfolio

RT Portfolio chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng nhờ thiết kế hiện đại, năng động và trẻ trung. Kết hợp với bố cục đẹp mắt và màu xanh lam nhạt, RT Portfolio mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, ngoài hiển thị nội dung, theme dành cho sơ yếu lý lịch này còn cho phép bạn đăng tải những hình ảnh đẹp mắt ở những vị trí nổi bật, giúp trang web của bạn sống động, dễ nhìn và dễ đọc.

Theme WordPress miễn phí này có đầy đủ những tính năng để tạo một sơ yếu lý lịch online như thanh hiển thị kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ học vấn,…Hơn nữa, theme có những tính năng khác như hiển thị hình ảnh cá nhân rất bắt mắt, các nút liên kết xã hội, tùy chọn hình ảnh, phông chữ giúp trang web bạn nổi bật và ấn tượng hơn.

Theme WordPress RT Portfolio hiển thị các hình ảnh đẹp mắt, nổi bật cho CV online của bạn.

Tính năng nổi bật

 • Bố cục one-page
 • Testimonial
 • Nút liên kết các trang mạng xã hội
 • Thiết kế responsive
 • Hình ảnh trực quan
 • Tùy chỉnh hình ảnh, phông chữ

Mcluhan

Mcluhan là một theme WordPress sơ yếu lý lịch có thiết kế với 2 màu chủ đạo trắng và đen đơn giản nhưng vẫn mang chất riêng, phù hợp với những người thích phong cách cổ điển, sang trọng và tối giản.

Không giống với những theme sơ yếu lý lịch khác trong danh sách, Mcluhan tập trung liệt kê quá trình làm việc, kinh nghiệm của bạn một cách chi tiết và cụ thể theo dạng timeline. Vì vậy, nếu bạn muốn tập trung vào những điều này, MCluhan sẽ là một theme lý tưởng cho bạn. Ngoài ra, theme cũng hiển thị rõ ràng và đẹp mắt CV của bạn trên mọi loại thiết bị và kích cỡ màn hình.

Theme WordPress Mcluhan với tone màu chủ đạo đen mang lại cảm giác cổ điển, sang trọng cho sơ yếu lý lịch online của bạn.

Tính năng nổi bật

 • Timeline hiển thị quá trình làm việc
 • Trình soạn thảo Gutenberg
 • Nút liên kết các trang mạng xã hội
 • Tùy chỉnh màu nền
 • Thiết kế responsive

Online CV Resume

Online CV Resume là một theme WordPress hiện đại, tối giản và sáng tạo cho CV, sơ yếu lý lịch trực tuyến. Được thiết kế với phông nền trắng đan xen màu xanh lam và các chi tiết tinh xảo, theme mang lại vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho sơ yếu lý lịch của bạn. Bên cạnh đó, theme cũng được trau chuốt kỹ lưỡng về việc hiển thị nội dung để giúp bạn có thể giới thiệu những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn một cách cụ thể và chi tiết hơn.

Career Portfolio

Theme WordPress tiếp theo là Career Portfolio – đúng như tên gọi của nó, là một theme tập trung vào việc thể hiện công việc, mục tiêu nghề nghiệp, … của bạn. Theme được thiết kế độc đáo, mạnh mẽ với màu sắc, kiểu chữ to và đậm, đường nét và hình dạng dày, sắc nét. Ngoài ra, theme còn có các bản demo khác cho các đại lý và doanh nghiệp với tính năng nhập demo chỉ bằng một cú click chuột, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết lập cho trang chỉ trong nháy mắt.

MyResume

MyResume là theme hoàn hảo để tạo một CV và sơ yếu lý lịch trực tuyến trang nhã và chuyên nghiệp. Theme có bố cục khá sáng tạo, kết hợp với phông chữ, màu sắc và hình ảnh đa dạng cùng với các hiệu ứng đẹp mắt, giúp trang web của bạn trông bóng bẩy, sống động và hấp dẫn hơn.