TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT KỲ THỰC TẬP K18 CÔNG NGHỆ – THÔNG TIN, ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

AVN TechAA Media tổ chức buổi tổng kết kỳ thực tập của sinh viên K18 khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương.

Ngày 31/05 vừa qua, được sự cho phép từ phía Ban lãnh đạo công ty, AVN Tech và AA Media đã tổ chức buổi tổng kết kỳ thực tập cho sinh viên. Đến dự buổi tổng kết có sự hiện diện của các thầy cô khoa trong khoa và lãnh đạo đơn vị.

Tại buổi lễ tổng kết, các sinh viên đã được giao lưu, trò chuyện với nhân viên công ty về những kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình đến thực tập tại Doanh nghiệp, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho những lần thực tập kế tiếp. 

Đồng thời, để gia tăng tinh thần đồng đội, hướng tới môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, vừa làm, vừa giải trí, doanh nghiệp đã tổ chức minigame cho thực tập sinh. Minigame tuy đơn giản nhưng đã kết nối sinh viên lại với nhau, thúc đẩy các kỹ năng mềm và sự hiểu biết cho sinh viên.

Cùng ngày, các nhóm sinh viên tiến hành báo cáo thực tập với Đại diện bên phía công ty và Đại diện khoa KTCN – Trường Đại học Hùng Vương. Phát biểu trong buổi tổng kết bế mạc, đại diện công ty và phía nhà trường đã bày tỏ sự nồng nhiệt và hân hoan trước kết quả thực tập của sinh viên khóa K18. 

Đại diện công ty và Đại diện khoa Kỹ thuật- Công nghệ theo dõi thuyết trình của nhóm sinh viên

Mong rằng, trong những kỳ thực tập tiếp theo, chúng tôi sẽ được chào đón các bạn quay trở lại nơi đây!