THIẾT KẾ STANDEE

Standee là gì?

Theo như định nghĩa của Wikipedia , Standee là một ấn phẩm thiết kế lớn, hình chữ nhật dọc, thường được sử dụng để quảng bá cho các bộ phim tại rạp, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc event sự kiện nào đó. Standee thường cũng được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất. 

Người ta thường đặt Standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá.

Phần Mềm Thiết kế Standee Quảng Cáo Online


Hàng trăm mẫu template để bạn có thể tham khảo, thiết kế đơn giản và trực quan chỉ bằng vài thao tác kéo thả.
Xuất File nguồn hỗ trợ cho in ấn đẹp và sắc nét.

Chỉ mất tới chưa đầy 5 phút, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu Standee quảng cáo đẹp ưng ý, do chính tay mình thiết kế. Khám phá ngay tại công cụ Uplevo thôi!

Hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ thiết kế standee quảng cáo chuyên nghiệp online, bạn có thể tham khảo ngay công cụ thiết kế standee như sau:

Phần mềm Photoshop

Phần mềm thiết kế Standee được lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay chắc chắn phải kể đến Photoshop. Với ưu điểm như xử lý tốt các hình ảnh, dễ dàng trọng việc xuất ảnh. Đa dạng các hiệu ứng đẹp, bắt mắt cũng như tính năng cắt ghép tiện lợi và dễ dàng. Photoshop là phần mềm thiết kế standee phù hợp với những người không biết thiết kế đến những designer chuyên nghiệp.

TOP 8 phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Corel Draw

Corel Draw là phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến đối với các bạn trẻ, bởi phần mềm thiết kế này dễ dàng thao tác hơn rất nhiều so với những phần mềm thiết kế của hãng Adobe. Kể cả những người không chuyên về thiết kế cũng đều có thể dễ dàng tạo khối, vẽ pen, cắt hình hay chỉnh màu tương đối rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng phần mềm thiết kế này cũng cần lưu ý tính năng khi xuất file in khá khó.

TOP 8 phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Uplevo

Uplevo là phần mềm thiết kế standee online khá được ưa chuộng. Là phần mềm thiết kế được phát hành bởi một công ty có trụ sở tại Việt Nam, nên phần mềm thiết kế này khá phù hợp với người Việt. Những thao tác sử dụng trên phần mềm này khá đơn giản, chỉ cần kéo thả, up ảnh và viết chữ theo ý muốn là bạn đã sở hữu một file ảnh đẹp hoàn hảo.

TOP 8 phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Canva 

Canva thuộc top phần mềm nổi tiếng trong giới thiết kế. Tuy được biết đến là phần mềm thiết kế online nhưng sở hữu nhiều bản thiết kế cực ấn tượng như designer chuyên nghiệp thiết kế sáng tạo ra. Canva cho phép người dùng thoải mái tải ảnh và sử dụng hiệu ứng để giúp người dùng sở hữu những ấn phẩm thiết kế đẹp, ấn tượng và độc đáo.

TOP 8 phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Adobe Spark

Nếu bạn gặp khó khăn với những phần mềm thiết kế Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator, thì hãy dùng thử phần mềm thiết kế Adobe Spark. Phần mềm thiết kế này cho phép bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế. Đặc biệt, mọi thứ trên phần mềm này đều được sử dụng miễn phí. 

TOP 8 phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất