Lỗi can’t edit elementor màn hình trắng

  • Nếu bạn nhận được một trang trống (màn hình trắng chết chóc) khi bạn cố chỉnh sửa bằng Elementor, đó có thể là do thiếu bộ nhớ hoặc do một lỗi nghiêm trọng khác  . Trong trường hợp này, hãy kiểm tra xem bạn có đáp ứng yêu cầu hệ thống cho Elementor không? Nếu sự cố là vấn đề bộ nhớ, bạn có thể hủy kích hoạt một vài plugin và xem liệu nó có giải quyết được vấn đề không. Nếu đây là nguyên nhân của vấn đề, hãy liên hệ với công ty lưu trữ của bạn và yêu cầu họ tăng bộ nhớ WP của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn sau:https://wordpress.org/support/article/editing-wp-config-php/#increasing-memory-allocated-to-php Tức là, bạn chỉ cần mở file wp-config.php ở thư mục cài đặt web của bạn. Thêm đoạn code sau vào. Lưu lại là xong.define( ‘WP_MEMORY_LIMIT’, ’96M’ );
  • Màn hình trắng cũng có thể là do cách Elementor được tải, vì vậy nếu quy trình khắc phục sự cố trước đó không có ích, hãy thử cách sau: Sử dụng tính năng switch front-end editor loader method. Bạn có thể tìm thấy nó trong cài đặt của Elementor (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Kích hoạt tùy chọn này và kiểm tra nếu nó giải quyết vấn đề. Chuyển đến Elementor> Cài đặt> Nâng cao
Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
  • Đôi khi, nếu URL của bạn ở mặt sau khác với URL ở mặt trước, nó cũng có thể dẫn đến vấn đề này. Đảm bảo rằng Địa chỉ Trang web (URL) giống với Địa chỉ WordPress (URL) để tránh các sự cố tải: https://codex.wordpress.org/Giving_WordPress_Its_Own_Directory . Các URL này có thể được kiểm tra trong ” Cài đặt> Chung “.
  • Trên một số máy chủ, bạn sẽ phải thay đổi Subst acadMaxLineLpm.
  • Vấn đề này cũng có thể là do xung đột plugin. Đây có thể là lỗi phổ biến nhất.
  • Trong những trường hợp hiếm hoi, màn hình trắng của cái chết có thể xảy ra do một chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn. Để loại trừ khả năng này, chỉnh sửa từ một máy tính khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt khác như coccoc hoặc chrome để thay thế xem sao.
Nếu khó khăn quá, bạn có thể viết ticket gửi công ty cung cấp hosting cho bạn. Nhờ họ tìm kiếm nguyên nhân và khắc phục sự cố. Đây chắc chỉ có thể là phương án cuối cùng.

Trang của tôi màu xám – Cant edit, Enable Safe Mode

Trường hợp này, mình cũng thường bị lỗi xung đột plugin. Cũng đã hướng dẫn cho nhiều anh em. Tuy nhiên, số lượng anh em không biết ngày càng gia tăng, nên Qnet88 mạo muội viết bài chia sẻ này.
Hình ảnh thuộc sở hữu của trang web qnet88.com
  • Nếu bạn nhận được một trang màu xám khi bạn cố gắng chỉnh sửa bằng Elementor, đó có thể là do xung đột với một plugin khác hoặc với một tập lệnh được chèn trong chủ đề . Trong trường hợp này, nếu bạn là quản trị viên trang có đặc quyền quản trị viên, thì hãy  kích hoạt  chế độ an toàn . Nếu có, hãy tắt từng plugin một, bên cạnh Elementor và Elementor Pro để tìm ra cái nào gây ra sự cố. Chúng tôi cố gắng giải quyết các vấn đề không tương thích với các plugin khác càng nhiều càng tốt. Nếu bạn nhận thấy sự không tương thích với plugin, vui lòng báo cáo vấn đề này cho chúng tôi và sự hỗ trợ của plugin xung đột.