AVN TECH TỔ CHỨC THAM QUAN CHO SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC

? Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình đưa sinh viên đi tham quan doanh nghiệp để có cơ hội cọ sát cũng như định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, ngày 23/5 vừa qua, AVN Tech đã phối hợp cùng Tập đoàn Kim Nam tạo điều kiện cho đoàn sinh viên thực tập ngành Công nghệ thông tin, khoa Kỹ thuật – Công nghệ của trường Đại học Hùng Vương có chuyến tham quan thực tế và tìm hiểu về môi trường chuyển đổi số và công nghệ thông tin.

? Được biết, Tập đoàn Kim Nam là một trong những Tập đoàn có danh tiếng tại Việt Nam, ở đây có sự phát triển mạnh mẽ và là điểm đến lý tưởng của các sinh viên ưu tú sau khi ra trường. Trong quá trình tham quan tại đây, đoàn thực tập đã được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị trưởng nhóm, quản lý của từng bộ phận và được lắng nghe những chia sẻ, những lời động viên, nhắn nhủ để trở thành kỹ sư công nghệ thông tin trong tương lai không xa.

? Cùng ngày, đoàn thực tập và ban lãnh đạo AVN Tech cũng ghé thăm Công ty Sun Asterisk – doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về công nghệ và được đầu tư bởi các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

? Một ngày trôi qua, chuyến đi mở ra những nền văn hóa khác nhau, những cơ hội việc làm rộng mở cùng những định hướng rõ ràng để các nhân sự công nghệ thông tin tương lai tin tưởng hơn vào việc đã lựa chọn ngành học mà mình đang theo đuổi.

————————————–

?CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AVN

?Địa chỉ: 281 Tiên Dung, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ

?Website: https://avntech.vn/