CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AVN VIỆT NAM

Đ/c: Số 4, ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: 04.33.955.666

Website: http://avntech.vn /  http://avnstore.vn

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị AV tại Hà Nội và miền Bắc, Công ty cổ phần Công Nghệ AVN Việt Nam luôn đi đầu trong việc nghiên cứu triển khai cung cấp các giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trình chiếu, hiển thị cộng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Cung cấp hệ thống màn hình cảm ứng chuyên dụng:

man hinh cam ung

  • Màn hình cảm ứng (Touch screen): Là công nghệ giúp cho việc tương tác giữa người và máy một cách trực quan, sinh động. Người sử dụng có thể touch trực tiếp lên màn hình hiển thị để viết vẽ, hay mở một file trong máy tính tại vị trí muốn mở. Ngày nay màn hình cảm ứng được ứng dụng nhiều trong các thiết bị di động như Smartphone, máy tính bảng . . . tuy nhiên đó là những loại màn hình nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, bảo tàng, hoặc chơi game, AVN chúng tôi nhập khẩu phân phối các loại màn hình cảm ứng kích thước lớn từ 32″ đến 100 inch. Với các loại màn cảm ứng này, quý khách có thể thao tác, viết vẽ, mở file, chơi game hoặc thao tác bất cứ gì mình muốn trên màn hình lớn.
  • Ứng dụng:

+ Ứng dụng trong giáo dục: Tương tác trực tiếp giữa học sinh, sinh viên với bài giảng của giáo viên tạo sự trực quan, sinh động, hiểu, dễ nhớ mang lại hiệu quả cao trong đào tạo (Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=T7BG_75sDlE)

+ Ứng dụng trong truyền thông và quảng cáo: Có thể ứng dụng nhiều trong truyền thông và quảng cáo như tra cứu thông tin sản phẩm, chơi game giới thiệu sản phẩm. . . (Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=UvBcvNLepDo)

+ Ứng dụng trong bảo tàng, thư viện, ngân hàng: Một ứng dụng trực quan để có thể tra cứu thông tin trong các bảo tàng, thư viện, ngân hàng hoặc các pos bán hàng.

2. Cung cấp hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng:

man hinh quang cao 1

Các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng được đặt tại các vị trí đông người qua lại như Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, cửa hàng, cầu thang, thang máy . . .với mục đích hiển thị và chạy các hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Với đặc điểm là màn hình công nghiệp, có độ bền cao, có thể chạy 24/7, độ phân giải và độ tương phản cao, cho hình ảnh sắc nét mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

3. Cung cấp hệ thống màn hình ghép chuyên dụng (Video Wall Screen): 

man hinh ghep 18

Màn hình ghép (Video Wall screen) là 1 giải pháp hiển thị hình ảnh chất lượng cao trên màn hình lớn. Hiện tại các hãng sản xuất màn hình mới chỉ sản xuất được màn hình lớn đến 98 inch, do vậy khi đòi hỏi hiển thị hình ảnh chất lượng cao trên một màn hình cỡ lớn thì cần phải có giải pháp ghép nhiều màn hình lại với nhau. Màn hình ghép khác với màn hình LED. Màn hình Led là các modul Led ghép lại thành một màn hình lớn, sử dụng màn hình LED có thể giải quyết được bài toán màn hình cỡ lớn, tuy nhiên độ phân giải thấp, độ tương phản và độ sâu ảnh không cao dẫn đến hình ảnh bị vỡ, không có độ sắc nét. Sử dụng màn hình ghép cho độ phân giải cao tương đương độ phân giải màn hình LCD FullHD, 4K do đó cho hình ảnh chất lượng cao.

4. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cung cấp các giải pháp về truyền tải và hiển thị hình ảnh.

 

Bằng những nỗ lực của mình, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ phía khách hàng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hơp tác của quý khách hàng.

                                                                                                                                           Trân trọng